Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý : 090 414 9939
Kinh doanh : 090 414 9939
Kỹ thuật : 04 3990 9190
Không gian bếp trong cuộc sống hiện đại

Bếp sẽ là nơi ấm cúng nhất trong mỗi căn nhà, là nơi bạn chuẩn bị bữa cơm ngon cùng cả gia đình quây quần, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Chính vì vậy mà nội thất không gian bếp ngày càng có một vị trí quan trọng hơn trong tổng thể căn nhà. 


>> 
Những căn bếp mang phong cách hiện đại của Scavolini 
>> Những mẫu bếp đẹp với tone màu trắng
>> Mẫu bếp đẹp của Lago
>> Bộ sưu tập những mẫu bếp hiện đại
>> 12 mẫu bếp tuyệt đẹp của Porfolio
>> 10 mẫu bếp nhỏ - hiện đại dành cho nhà chật
>> 5 mẫu bếp nhỏ - xinh - hiện đại
>> Decor bếp với màu xanh
>> Mẫu bàn kính cho nhà bếp hiện đại                             

Trong cuộc sống hiện đại, bếp không còn biệt lập bám bụi dầu mỡ với những vật dụng đơn giản, từ chỗ cần phải che giấu, ngăn cách, bếp được thiết kế với không gian mở, liên thông với các khu vực khác, nhất là thông với phòng khách, phòng ăn hoặc kết hợp bàn ăn với những vật dụng hiện đại, tiện dụng. 

Bếp cũng có thể thông với khu vườn xanh mát nếu diện tích đất cho phép tạo một khu vườn nhỏ hoặc thông với không gian vui chơi của trẻ nhỏ để người làm bếp có thể tiện quan sát trong khi nấu ăn. Không những thế, với sự phong phú về kiểu dáng: bếp hình chữ L, hình chữ U hay bếp thẳng hình ngang… không gian bếp được bố trí rất đa dạng và trông rất ấm cúng. 

Cùng LandToday tham khảo thêm một số cách bài trí bếp qua chùm ảnh sau và lựa chọn cho bạn một cách bài trí phòng bếp phù hợp với không gian căn nhà của bạn:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

An Nhiên